มทส. - รร.อัสสัมชัญนครราชสีมา ร่วมมือพัฒนาการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา โดย ภราดา ดร.สอาด  วงศาเจริญภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อดำเนินโครงการความร่วมมือในการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการศึกษา การปฏิรูปการจัดการเรียนการสอน และกิจกรรมวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์ รวมถึงส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิศวกรรมศาสตร์แก่นักเรียน ครู และบุคลากรของโรงเรียน ตลอดจนให้คำปรึกษาและบริการทางวิชาการเกี่ยวกับการบริหารและการพัฒนาหลักสูตรตามความต้องการของท้องถิ่นและชุมชนตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พรศิริ จงกล คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร มทส. พร้อมด้วย คณะที่ปรึกษาอำนวยการ ครู และบุคลากรโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ อาคารเรยีนา เชลี โรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา