มทส. ประสานความร่วมมือ 4 หน่วยงาน มหาวิทยาลัยบูรพา บริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท คาร์กิลล์สยาม จำกัด และ มูลนิธิเพื่อพัฒนาชุมชนและเกษตรกรรม ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม

วันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2565) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR: Corporate Social Responsibility) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพา บริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท คาร์กิลล์สยาม จำกัด และ มูลนิธิเพื่อพัฒนาชุมชนและเกษตรกรรม เพื่อร่วมกันดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมด้านเกษตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัฎฐ์ตฤณ บุนนาค รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว มหาวิทยาลัยบูรพา นายสุเกียรติ กิตติธรรมโชติ ผู้อำนวยการฝ่ายภาพลักษณ์และองค์กรสัมพันธ์ บริษัท คาร์กิลล์สยาม จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของหน่วยงาน ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา