ประกาศ มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ 15)

เรื่อง  มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

(ฉบับที่ 15)

ด้วยสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังคงมีการระบาดทั่วทุกภูมิภาคของประเทศและมีอัตราการติดเชื้อที่เพิ่มสูงขึ้น จึงประกาศมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ดังนี้

1. ให้หัวหน้าหน่วยงานพิจารณามอบหมายงานในรูปแบบที่บุคลากรสามารถทำงาน  ณ สถานที่พักอาศัยของตน (Work from Home) โดยให้มีผลสัมฤทธิ์ในการทำงานเทียบเท่ากับ การมาปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัยโดยให้รายงานผลการปฏิบัติงานเป็นรายสัปดาห์ และให้จัดบุคลากรหมุนเวียนกันมาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในอัตราไม่เกินร้อยละ 25 ของบุคลากรในหน่วยงาน ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีให้เป็นไปตามปกติ

2. ให้คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ในการคุมสอบปลายภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ปฏิบัติหน้าที่ในการคุมสอบตามที่ได้รับมอบหมายไปก่อนหน้านี้

3. ให้ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง ให้เปิดการให้บริการสถานกีฬาและสุขภาพ ลงวันที่ 23 มิถุนายน 2564 และให้ปิดการให้บริการสถานกีฬาและสุขภาพ อาทิ ห้องออกกำลังกาย (Fitness) สระว่ายน้ำ ห้องแอโรบิก ห้องโยคะลีลาศ ห้องสควอช ห้อง Bike Tour รวมถึงสนามกีฬาในร่มและสนามกีฬากลางแจ้งทุกชนิด ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

4. ให้ถือปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 11 และฉบับที่ 12 ตลอดจนประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่เกี่ยวกับมาตรการต่าง ๆ ในช่วงสถานการณ์ไม่ปกติ

ประกาศ ณ วันที่  28  มิถุนายน  พ.ศ. 2564