ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง ให้บุคลากรกลับเข้าปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้ออกประกาศเรื่องมาตรการและการเฝ้าระวัง การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 22 ลงวันที่ 7 มกราคม 2565 โดยให้บุคลากรหมุนเวียนกันมาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในอัตราร้อยละ 75 ของ บุคลากรในหน่วยงาน ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง นั้น

เนื่องด้วยสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้คลี่คลายและ เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาศัยอํานาจตามความในมาตรา 21 และมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ลงวันที่ 14 กันยายน 2564 จึงออกประกาศ ดังนี้

1. 1. ให้บุคลากรทุกคนกลับเข้าปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป โดยงดเว้นการบันทึกเวลาปฏิบัติงานด้วยเครื่องพิมพ์สายนิ้วมือเป็นการชั่วคราว และให้หัวหน้าหน่วยงานกํากับดูแลและจัดให้ลงเวลาปฏิบัติงานตามแบบฟอร์มของหน่วยงาน

2. 2. ให้ถือปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวัง การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตลอดจนประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่เกี่ยวกับมาตรการในช่วงสถานการณ์ไม่ปกติ ในส่วนที่ไม่ขัดหรือแย้งกับประกาศนี้

ทั้งนี้ ขอให้หัวหน้าหน่วยงาน บุคลากร และนักศึกษาตระหนักถึงความสําคัญในเรื่องนี้ และถือปฏิบัติตามประกาศนี้โดยเคร่งครัด และขอให้รายงานข้อมูลหรือเหตุการณ์ผิดปกติต่อคณะทํางาน เฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COMID-19) และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โทรศัพท์ 044 – 376555 เพื่อควบคุมสถานการณ์นี้ร่วมกัน

จึงประกาศมาเพื่อทราบและถือปฏิบัติโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565