พระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ฮิโระฟุมิ ทานากะ วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์ประยุกต์)

ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในการนี้ มีผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน ๑ ราย ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ฮิโระฟุมิ ทานากะ วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์ประยุกต์) เมื่อวันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ อาคารสุรพัฒน์ ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา