อวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2565 นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

อวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2565
ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน

“ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ผมขออัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่แต่ละคนนับถือ ได้โปรดดลบันดาลประทานพร ให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัย ปลอดจากภัยที่เผชิญกับชีวิตในช่วงนี้ ก็คือ โควิด ไม่ว่าจะกลายพันธุ์มาในรูปแบบไหน ก็ขอให้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับพวกเรา เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตในช่วงความปกติใหม่ ในการประกอบอาชีพการงานได้ตามปกติ มีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองในชีวิตทั้งส่วนตัว และส่วนรวม ตลอดไปครับ ”