ประกาศ มาตรการด้านสถานที่กรณีสถานการณ์ไม่ปกติ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง  มาตรการด้านสถานที่กรณีสถานการณ์ไม่ปกติ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้ออกประกาศกำหนดมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มาอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้น เพื่อให้การเฝ้าระวังโรคระบาดในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 21 และมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ลงวันที่ 28 สิงหาคม 2560 จึงประกาศมาตรการด้านสถานที่ กรณีสถานการณ์ไม่ปกติ ดังนี้

1. การผ่านเข้าออกประตูมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

1.1 นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่จะผ่านเข้า-ออก ประตูสุรนารี (ประตู 1) ประตูศรีธงชัย (ประตู 2) ประตูวิไลศิลา (ประตู 3) และประตูกัลยาณมิตร (ประตู 4)ในช่วงเวลา 21.00 – 05.00 น. ต้องแสดงบัตรนักศึกษาหรือบัตรพนักงานโดยแสดงบัตรผ่านเครื่องสแกนเพื่อให้พนักงานรักษาความปลอดภัยตรวจบันทึกข้อมูลทุกครั้งที่ผ่านเข้า-ออก

1.2 ขอความร่วมมือบุคคลภายนอกงดการผ่านเข้า-ออกพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในช่วงเวลา 21.00 – 05.00 น. เว้นแต่มีเหตุฉุกเฉินหรือความจำเป็นเร่งด่วน ให้แจ้งพนักงานรักษาความปลอดภัยซึ่งปฏิบัติหน้าที่ประจำประตูตามข้อ 1.1 และต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรอื่นที่หน่วยงานราชการออกให้ โดยแสดงบัตรผ่านเครื่องสแกนเพื่อให้พนักงานรักษาความปลอดภัยตรวจบันทึกข้อมูลทุกครั้งที่ผ่านเข้า-ออก

2. การให้บริการหอพักนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

2.1 กําหนดให้หอพักนักศึกษาเปิดเวลา 05.30 น. และปิดเวลา 21.00 น. ระหว่างวันที่ 17 – 30 เมษายน 2564 หรือตามที่มหาวิทยาลัยกําหนด

2.2 งดการให้บริการห้องบริการและพื้นที่อื่น ๆ ของหอพักนักศึกษาตั้งแต่เวลา 21.00 น. ระหว่างวันที่ 17 – 30 เมษายน 2564 หรือตามที่มหาวิทยาลัยกําหนด

3. การใช้สนามกีฬา ให้ปิดการให้บริการสถานกีฬาและสุขภาพ อาทิ ห้องออกกำลังกาย (Fitness) สระว่ายน้ำ ห้องแอโรบิก ห้องโยคะลีลาศ ห้องสควอช ห้อง Bike Tour รวมถึงสนามกีฬาในร่มและสนามกีฬากลางแจ้งทุกชนิด ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2564 เป็นต้นไป หรือตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

จึงประกาศมาเพื่อทราบและถือปฏิบัติโดยเคร่งครัด

ประกาศ ณ วันที่  16  เมษายน  พ.ศ. 2564

ดาวน์โหลด PDF

Download PDF