มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งบริหาร ดังนี้

• ผศ. ดร.ปภากร พิทยชวาล
    ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการเทคโนธานี

• ผศ. ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข
    ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ