ผลงานวิจัยสถาบันของบุคลากร มทส. ได้รับคัดเลือกตีพิมพ์ในวารสารวิจัยสถาบันมหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการวิจัยสถาบันและคณะอนุกรรมการวิจัยสถาบัน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับ นางสาวจิตตานันท์  ติกุล (สถาบันวิจัยและพัฒนา) ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความสามารถและได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

โดยได้รับคัดเลือกตีพิมพ์ผลงานวิจัยสถาบัน เรื่อง มาตรการเชิงรุกด้านวิจัย
: ความคิดเห็นและความพึงพอใจของคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในวารสารวิจัยสถาบันมหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมกราคม – เมษายน 2558