วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562
วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562

กิจกรรมภายในงาน

• สนุกสนานกับเกมส์และซุ้มความรู้จากพี่ๆ นักศึกษา 8 สำนักวิชา
  • เรียนรู้วิทยาศาสตร์ฉบับย่อยง่ายกับศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • เพลิดเพลินกับแหล่งเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมกับอุทยานการเรียนรู้สิรินธร
    และหอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ
  • ลุ้นชมและเชียร์การประกวดแข่งขันหลากหลายรายการ

สมัครเข้าร่วมการประกวด แข่งขัน

• เปิดเวทีให้น้องๆ หนูๆ ร่วมแสดงความสามารถ
  • บริการเคลือบฟลูออไรด์ ฟรี! (จำกัดจำนวน)
  • ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นของรางวัลมากมาย
  • ชม ชิม ช้อป กับนิทรรศการแสดงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการเกษตร “นวัตกรรมอาหารภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ในงานเกษตรสุรนารี’62

มา มทส. ที่เดียว

เที่ยวได้ทั้งครอบครัว