การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส.

รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะกรรมการตรวจสอบ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมี  ดร.อัมรินทร์  ดรัณภพ  ประธานกรรมการ และคณะกรรมการตรวจสอบ  นายสุวิชญ โรจนวานิช  นางพิลาสลักษณ์ ยุคเกษมวงศ์  นางนาฎสิริ อิทธิพงษ์  นายนนทพล นิ่มสมบุญ  นางสาวสุมาลย์ เจิมสวัสดิพงษ์ ในโอกาสเข้ารับฟังการบรรยายสรุปการบริหารงานด้านการเงิน การควบคุมภายในหน่วยงาน และหน่วยวิสาหกิจต่างๆ ของมหาวิทยาลัย พร้อมเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงาน โรงพยาบาล มทส. ฟาร์มมหาวิทยาลัย เทคโนธานี สุรสัมมนาคาร สถาบันศึกษาค้นคว้าการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและภาษา (โรงเรียนสุรวิวัฒน์) และโครงการวิจัยการผลิตกัญชาเชิงคุณภาพเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มทส. เมื่อวันที่ 21- 22 มีนาคม 2565