ส่วนสารบรรณและนิติการจัดกิจกรรม โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเพื่อศึกษาแนวทางในการป้องกันการทุจริต

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยส่วนสารบรรณและนิติการ จัดกิจกรรมตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 “โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเพื่อศึกษาแนวทางในการป้องกันการทุจริต”

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. ส่วนสารบรรณและนิติการจัดกิจกรรม “โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเพื่อศึกษาแนวทางในการป้องกันการทุจริต” ผ่านโปรแกรม ZOOM โดย นางสาวสุภาภรณ์ สุวรรณบุรี หัวหน้าส่วนสารบรรณและนิติการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม วิทยากรประกอบด้วย นางสาวชมพูนุท ศรีภราพิทักษ์ หัวหน้างานนิติการ นายอุทิตย์ ศรีอินทร์ หัวหน้างานจัดหาพัสดุและบริหารสัญญา ส่วนพัสดุ และนายธัชชัย พลเสน นิติกร ส่วนสารบรรณและนิติการ