พิธีถวายพานพุ่มพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ในโอกาสวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดพิธีถวายพานพุ่มเป็นราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ประจำปี พ.ศ. 2565 ในโอกาสวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ซึ่งเป็นวันสำคัญยิ่งในวงการศึกษา วงการดาราศาสตร์ และวงการวิทยาศาสตร์ของไทย

ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สันติ แม้นศิริ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มทส. เป็นประธานในพิธีและกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติ โดยมีผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา พร้อมด้วยผู้แทนจากสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการและหน่วยงานเอกชนในจังหวัดนครราชสีมา ถวายเครื่องราชสักการะเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติแด่พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทยโดยพร้อมเพรียง ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มทส. จังหวัดนครราชสีมา

------------------------

ส่วนประชาสัมพันธ์