ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง แนวปฏิบัติสำหรับการรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษา

เพื่อให้การรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 21 และมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 15/2564 เรื่อง แต่งตั้งรองอธิการบดี ลงวันที่ 25 กันยายน 2564 และคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 1672/2564 เรื่อง การรักษาการแทนรองอธิการบดี ลงวันที่ 27 กันยายน 2564 จึงกำหนดแนวปฏิบัติสำหรับการรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษา ดังนี้

1. การกลับเข้าพักในหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้เป็นไปตามความสมัครใจของนักศึกษาที่ประสงค์กลับมาเรียน Online หรือ On-site ที่หอพักของมหาวิทยาลัย
  2. นักศึกษาที่ประสงค์กลับเข้าพักในหอพัก ต้องได้รับวัคซีนต้าน Covid-19 อย่างน้อย  2 เข็ม กรณีที่ได้รับวัคซีน 1 เข็ม ต้องมีผลตรวจ ATK จากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ หรือผลตรวจ RT-PCR ไม่เกิน 72 ชั่วโมง โดยส่งหลักฐานได้ที่ลิงค์ http://dsasystem.sut.ac.th/covidscreening/
  3. วันเวลาและสถานที่รายงานตัว

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่  4  มกราคม  พ.ศ. 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย โชติษฐยางกูร
รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ
รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
ปฏิบัติการแทนอธิการบดี

ประกาศ PDF