มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเสดงความยินดีกับคณาจารย์  ที่ได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิสรา ประมูลศุข สังกัดสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์และการสอนภาษาอังกฤษ
24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

2. อาจารย์ ดร.กมลชนก อำนาจกิติกร สังกัดสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาพืชศาสตร์
21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

3. อาจารย์ ดร.ธนกมณ ลีศรี สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ตั้งแต่วันที่ 2
8 มิถุนายน พ.ศ. 2564

4. อาจารย์ ดร.เอกรงค์ สุขจิต สังกัดสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
มีนาคม 2564

5. อาจารย์ ดร.สำราญ สันทาลุนัย สังกัดสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
17 มีนาคม 2564

6. อาจารย์พิเศษ นายแพทย์เอกลักษณ์ แสงสิริรักษ์ สังกัดสาขาวิชาจิตเวชศาสตร์ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลสุรินทร์  สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ” ในสาขาวิชาจิตเวชศาสตร์
16 ธันวาคม 2563