มทส.สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564

.
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานในพิธีรดน้ำขอพร เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2564 พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกษม ปราบริปูตลุง อดีตรองอธิการบดีผู้เกษียณอายุราชการเข้าร่วมในพิธี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ วงศ์สรรค์ นายกสโมสรเทคโนโลยีสุรนารี นำคณะบุคลากรขึ้นรดน้ำขอพร สืบสานประเพณีอันดีงามของไทย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 เทคโนธานี

ในโอกาสนี้ สโมสรฯ ได้จัดกิจกรรมการประกวดเทพีสงกรานต์ ประจำปี 2564 การแข่งขันสะบ้า และการออกซุ้มอาหารจากหน่วยงานภายใน มทส. ถือเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความรัก และความสามัคคีของชาวมหาวิทยาลัยที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำนับแต่ก่อตั้ง