5 ธันวาคม วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

5 ธันวาคม
วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เป็นวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
ร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี