รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรร่วมเสาวนา ในมหกรรมการจัดการความรู้ของกองทัพภาคที่ 2

วันที่ 27 มิถุนายน 2561 อ. นพ. ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รีบเกียรติเป็นวิทยากรร่วมเสาวนาการจัดการความรู้ในหัวข้อ "มุมมองเชิงระบบในด้านการศึกษา" ในมหกรรมการจัดการความรู้ของกองทัพภาคที่ 2