อาจารย์และ นศ. เทคโนโลยีอาหารได้รับรางวัลบทความดีเด่น จากการประชุม iCFP 2016

ศูนย์บรรณสาร

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ และนางสาวภชมน พิชญาจิตติพงศ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ที่ได้รับรางวัลบทความดีเด่น (Best Paper Award) ในสาขาสมบัติทางโภชนาการ จากการนำเสนอและบรรยายบทความวิจัย เรื่อง Value-added red colourant from red-peel of dragon fruit (Hylocercus polyrhizus) and its bioactivity ในการประชุมนานาชาติ 2nd International Conference on Food Properties (iCFP 2016) ณ โรงแรม Anantara Riverside Resort กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม -2 มิถุนายน 2559 



ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง