นศ.เมคคาทรอนิกส์ มทส. คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน SolidWorks ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ นายจิระวัฒน์ บวมตะคุ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน SolidWorks Design and Skill contest ระดับประเทศ ได้รับเงินรางวัลเป็นทุนการศึกษาจำนวนถึง 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล ในงาน SolidWorks Innovation day 2016 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2558

ทั้งนี้ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มทส. ได้ร่วมกับ บริษัท แอปปิแคด จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ SolidWorks จัดการแข่งขัน ออกแบบและเขียนแบบด้วย Solidworks รอบคัดเลือกที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในวันที่ 24-25 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาระดับปริิญาตรีเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก และมีผลการแข่งขันดังนี้
- ชนะเลิศ จิระวัฒน์ บวมตะคุ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
- รองชนะเลิศอันดับ 1 กรกนก กะวะนิช สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร
- รองชนะเลิศอันดับ 2 พีระพัฒน์ ถิ่นหนองแวง สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

โดยผู้ชนะเลิศ นายจิระวัฒน์ บวมตะคุ ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน SolidWorks Design and Skill contest ระดับประเทศ และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันในงาน SolidWorks Innovation day 2016 ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันเป็นตัวแทนมาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ ได้รับเงินรางวัลทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล