อาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ มทส. ได้รับรางวัลจากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จันทร์ทิรา เจียรณัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ได้รับรางวัล พยาบาลและอาจารย์พยาบาลดีเด่น สาขาการวิจัยทางการพยาบาลวิจัยเชิงบูรณาการ พร้อมด้วย นางสาวภัทรา งิ้วลาย นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2558