นศ.ป.เอก ชีวเคมี มทส. ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานระดับนานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาบัณฑิตศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาชีวเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานในรูปบรรยายและโปสเตอร์ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 10Th International Symposium of the Protein Society of Thailand ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลได้แก่
1. นายอนุวัติ อุ่นคำ ได้รับรางวัล Best Poster Presentation
2. นายปิยณัฐ หมี่กระโทก ได้รับรางวัล Outstanding Abstract for Oral Presentation
3. Ms Sasimali Soysa ได้รับรางวัล Outstanding Abstract for Oral Presentation

โดยมี รศ.ดร. วิภา สุจินต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีวเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษา