นักศึกษา มทส. รับรางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น ระดับชาติ

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสมาคมสหกิจศึกษาไทย และ ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 6

ในการนี้ นางสาวนิชดา จิมขุนทด นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช มทส. เข้ารับรางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น ระดับชาติ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร