มทส. ร่วมประชุม สมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก ที่ไต้หวัน

มทส. ร่วมประชุม คณะกรรมการบริหารสมาคม และการประชุมนานาชาติ สมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก ณ I-Shou University เมือง Kaohsiung สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ยูเป็ง แยน ผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ ได้รับเชิญจาก Jei-Fu Shaw อธิการบดี I-Shou University ในฐานะมหาวิทยาลัยเจ้าภาพ ให้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่ 39 (the 39th AUAP Board Meeting) และการประชุมนานาชาติของสมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่ 31 (the 31st AUAP International Conference) ระหว่างวันที่ 21 - 22 มกราคม 2559 ณ I-Shou University เมือง Kaohsiung สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ในการนี้ มีพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง มทส. กับ American International University-Bangladesh (AIUB) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ  โดย อธิการบดี มทส. และ Prof. Dr. Carmen Z. Lamagna รองอธิการบดี AIUB เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือในระดับนานาชาติด้านการศึกษาและการวิจัย ให้นำไปสู่การเสริมสร้างศักยภาพของทั้งสองฝ่าย