ผู้บริหารศึกษาดูงานและเจรจาความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยสาธารณรัฐจีน (Taiwan)

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน
นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) และ ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดี นำทีมผู้บริหาร มทส. ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.วุฒิ ด่านกิตติกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ร.อ. ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ศาสตราจารย์ ยูเป็ง แยน ผู้อำนวยการศูนย์กิจการนาชาติ รองศาสตราจารย์ ดร.พีระพงษ์ อุฑารสกุล หัวหน้าสถานวิจัย สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.สมศักดิ์ ศิวดำรงพงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ประมูลศุข เลขานุการนายกสภามหาวิทยาลัย เดินทางเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน National Cheng Kung University, Tainan, Taiwan ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา

ภาพข่าวโดย : อาจารย์ ดร.วุฒิ ด่านกิตติกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร