เครือข่าย ม.เพื่อสังคม นำเสนอผลงานพร้อมขยายความร่วมมือระดับเอเชีย

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในฐานะประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยเพื่อสังคม (Engagement Thailand: EnT) นำคณะเข้าร่วมประชุม The 2nd AsiaEngage Regional Conference 2014 สร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านพันธกิจสัมพันธ์ระดับเอเชีย ระหว่างวันที่ 17 – 21 พ.ย. 57 ณ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย