อธิการบดีเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก (AUAP) ที่ประเทศจีน

ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในฐานะ Past President  ของ AUAP  เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก (AUAP) ครั้งที่ 36  และการประชุมวิชาการในหัวข้อ “ Innovative and Research Programs: The Keys Rapid Development in ASIA And The Pacific”  ซึ่งจัดโดย สมาคมมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก (ASSOCIATION OF UNIVERSITIES OF ASIA AND THE PACIFIC : AUAP) ร่วมกับ SIAS  International University

ระหว่างวันที่ 28-31  พฤษภาคม  2557
ณ  SIAS  International University  เมือง Zhengzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน