ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 – 6 ร่วมประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 20 (The Twenty-Second Young Scientist Competition: YSC 2020)

ขอเชิญจอมยุทธ์รุ่นเยาว์พลังวิทย์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 – 6 ร่วมประลองค้นคว้าทดลองด้านวิทยาศาสตร์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ และอื่นๆ ที่ก่อเกิดนวัตกรรมใหม่ที่ยั่งยืน กับการประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 20 (The Twenty-Second Young Scientist Competition: YSC 2020)

หัวข้อภายใต้สาขา
1.คณิตศาสตร์
2.คอมพิวเตอร์
3.เคมี
4.ชีววิทยา
5.ฟิสิกส์ พลังงาน และดาราศาสตร์
6.วัสดุศาสตร์
7.วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
8.วิศวกรรมศาสตร์

ชิงทุนการศึกษากว่า 60,000 บาท พร้อมด้วยเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวดในงาน ISEF 2020 ณ เมืองแอนะไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมส่งข้อเสนอ Online ผ่านระบบ SIMS ได้ที่ www.nstda.or.th/sims

เปิดรับสมัครถึงวันที่ 16 กันยายน 2562 (ภายในเวลา 17.00 น.) นี้เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดได้ที่ หน่วยบริการค่ายวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โทร.044 22 4817
และ Facebook fanpang : YSC Thailand Fanpage