มทส. ร่วมทอดผ้าป่ามหากุศล วิสาขบูชา พุทธบารมี ประจำปี 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา น้อยสา ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วย อาจารย์ นพ. ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นำคณะบุคลากรและนักศึกษา จำนวน 60 คน เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่ามหากุศลในงาน “วิสาขบูชา พุทธบารมี” ประจำปี 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ในการนี้ มียอดเงินบริจาคสมทบร่วมทำบุญ จำนวนทั้งสิ้น 45,410 บาท