มทส.จัดพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

รศ.ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา มทส. และนักเรียน โรงเรียนสุรวิวัฒน์ ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมด้วยพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.
ณ โรงเรียนสุรวิวัฒน์ สถานศึกษาค้นคว้าการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และภาษา มทส.