มทส. รับมอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และบริการโทรคมนาคม จาก ทรู มูฟ เอช สนับสนุนภารกิจศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน (EOC) ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) รองศาสตราจารย์ เรืออากาศเอก ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล ประธานศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน (EOC) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานในการรับมอบการให้บริการโทรคมนาคม อุปกรณ์สื่อสาร และอุปกรณ์ที่จำเป็น โดย นายนัธทวัฒน์ อัศวเดชาธนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขายจังหวัดนครราชสีมา เขต 1 บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

อุปกรณ์สื่อสาร ดังกล่าว ประกอบด้วยแท็บเล็ต 4G จำนวน 10 เครื่อง สมาร์ทโฟน True SMART 4G Adventure (Walkie Talkie) และซิมการ์ด จำนวน 30 หมายเลข พร้อมบริการโทรคมนาคมเป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 148,900 บาท เพื่อสนับสนุนสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยและศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน (EOC) ในการดำเนินภารกิจการร่วมฝ่าวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) การเป็นโรงพยาบาลสนาม และจุดให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชน

การสนับสนุนครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่ต้องการเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ในหลากหลายโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเคียงคู่คนไทยและประเทศไทยให้ก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน