IT Showcase 2020 มทส. โชว์ Digital Disruption แสดงศักยภาพของนักศึกษา IT มทส.

IT Showcase 2020 มทส. โชว์ Digital Disruption แสดงศักยภาพของนักศึกษา IT มทส.

6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดงานนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 (IT Showcase 2020) ภายใต้แนวคิด Digital Disruption เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการนำเสนอผลงาน ให้กับผู้สนใจ และเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากรภายนอก นักเรียน นักศึกษาต่างสาขาวิชา รวมถึงผู้ที่สนใจในสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ทั้งนี้ ภายในงานประกอบด้วยผลงานของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการสารสนเทศบัณฑิต ใน 4 กลุ่มวิชา โดยมีการนำเสนอผลงานที่โดดเด่นของนักศึกษาแต่ละกลุ่มวิชา ได้แก่
• กลุ่มวิชานิเทศศาสตร์ นางสาวจุฬาลักษณ์ คำอ่อน ผลงานภาพยนต์อินเตอร์แอคทีฟ เรื่อง สลับร่างสร้างฝัน
• กลุ่มวิชาสารสนเทศศึกษา นางสาวอังษณา แก้วหณุ นายกันต์กวี จันทน์หอมไกล และนางสาวอิสริยาพร สุมงคล ผลงานการพัฒนาระบบการจัดหมวดหมู่และลงรายการทรัพยากรสารสนเทศ ห้องสมุดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
• กลุ่มวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ นางสาวเบญจมาพร เรือนใหม่ นางสาวชุติมาภร รอดวงษ์ และนางสาวณัชชา มีสุข ผลงานการพัฒนาระบบสนับสนุนการตัดสินใจ "Blue Bird DSS"

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  https://www.facebook.com/pg/sutnews/photos/?tab=album&album_id=3016670955012277