มทส. เดินทางไปส่งมอบข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ของใช้จำเป็น และสมทบทุนบริจาค เงินจำนวน 41,440 บาท จากโครงการ มทส. ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

วันที่17 ก.ย. 62 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย อาจหาญ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและวิสาหกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา น้อยสา ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วยคณะนักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เดินทางไปส่งมอบข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ของใช้จำเป็น และสมทบทุนบริจาค เงินจำนวน 41,440 บาท จากโครงการ “มทส. ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน” โดยมี นางธีรพร โชคเรืองสกุล รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ โครงการ “มทส. ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน” ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาคม มทส. และผู้สนใจทั่วไป ร่วมบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ของใช้จำเป็น หรือสมทบทุนบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจากพายุโพดุล และคาจิกิ ในพื้นที่ภาคอีสาน ทั้งนี้ มีผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รวมถึงคณะผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนสุรวิวัฒน์ ร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก

ชมภาพทั้งหมด https://www.facebook.com/pg/sutnews/photos/?tab=album&album_id=2694446820568027

tiktok takipçi satın al