SUT International Night 2018

SUT International Night 2018

ศูนย์กิจการนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส). จัดงาน SUT International Night 2018 โดยมี ศ.ดร. สันติ แม้นศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล เป็นประธานในพิธี และ รศ. ดร.สิริโชค จึงถาวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ กล่าวรายงานความเป็นมาและวัตถุประสงค์ของการจัดงาน สำหรับผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาไทย และนักศึกษานานาชาติ ในระดับการศึกษา ปริญญาโท และ ปริญญาเอก จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ณ ห้องสุรนารี สุรสัมมนาคาร เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การร่วมรับประทานอาหารประจำชาติของแต่ละชาติ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมและนิทรรศการจากประเทศต่าง ๆ ของนักศึกษา การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นการสานสัมพันธ์ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมด้านอาหาร การแสดง การแต่งกาย ภาษาระหว่างนักศึกษาไทย นักศึกษาต่างชาติ ซึ่งบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และผู้มีเข้าร่วมงาน จำนวนกว่า 400 คน