นักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ และนักศึกษาทุนการศึกษาตามโครงการพระราชดำริ เข้าเฝ้าฯ

นักศึกษาทุนเข้าเฝ้าฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นำนักศึกษาผู้ได้รับทุน จำนวน ๑๔ คน ประกอบด้วย นักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ๖ คน และนักศึกษาทุนการศึกษาตามโครงการพระราชดำริแก่นักศึกษาต่างชาติในภูมิภาคอาเซียน ๘ คน เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท ถวายรายงานผลการศึกษา ณ บริเวณเส้นทางเสด็จฯ อาคารสุรพัฒน์ ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี