ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และเข็มกิตติการทองคำ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในการนี้ มีผู้ได้รับแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร จำนวน ๑ ราย ได้แก่ ศาสตราจารย์กิตติเทพ เฟื่องขจร ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน ๑ ราย ได้แก่ นายสมชัย ไทยสงวนวรกุล วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์) ผู้ที่ทำคุณประโยชน์ยิ่งให้แก่มหาวิทยาลัยเข้ารับพระราชทานเข็มกิตติการทองคำ จำนวน ๑ ราย ได้แก่ นายนนทพล  นิ่มสมบุญ ผู้เข้ารับพระราชทานเข็มกิตติการทองคำและโล่กิตติการ จำนวน ๒ ราย ได้แก่ มูลนิธิทุนท่านท้าวมหาพรหมโรงแรมเอราวัณ (ศาสตราจารย์พิเศษ ไพจิตร  โรจนวานิช ประธานกรรมการมูลนิธิ) และ บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) (นางสาวเนตรชนก ไทยสงวนวรกุล ผู้แทนประธานกรรมการบริหาร) เมื่อวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ อาคารสุรพัฒน์ ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา