Digitech มทส. ร่วมกับ บ. ศาลาแดง จก. พัฒนาความพร้อมนักศึกษาในระดับสากล

โครงการจัดรูปแบบการบริหารวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลรูปใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธรา อั่งสกุล รองผู้อำนวยการโครงการฯ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท ศาลาแดง จำกัด โดย นายชัยยส ชัยยามานนท์ กรรมการผู้จัดการ เพื่อร่วมกันพัฒนามาตรฐานการศึกษาและหลักสูตรทางด้านวิชาชีพ การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและผลิตบัณฑิตให้มีทักษะการเป็นผู้ปฏิบัติงานและมีความพร้อมสำหรับการทำงานในระดับสากล ตลอดจนการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยใช้ซอฟแวร์ระบบการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กรโดยรวม SAP Business One และศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง

ในการนี้ ได้มีพิธีมอบสัมฤทธิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการใช้โปรแกรม SAP Business One ซึ่งเป็นการพัฒนาทักษะความเชี่ยวชาญในวิชาชีพด้านดิจิทัลระดับสากลอีกทางหนึ่ง โดยมีคณะผู้บริหารของบริษัทและคณาจารย์ มทส. ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมสารวิธาน อาคารบริหาร มทส.

------------------------------