อว.ส่วนหน้า จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔

อว.ส่วนหน้า จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม "ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔" เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 ณ อาคารกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

โดยมี รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวเปิดกิจกรรม และ ผศ. ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวรายงาน ทั้งนี้ในการแสดงดนตรีประกอบด้วย การแสดงดนตรีไทย การแสดงดนตรีสากลและดนตรีพื้นบ้าน โดย นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี