ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังปาถกฐาพิเศษ โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สมหวัง พิธิยานุวัฒน์ ราชบัณฑิต เรื่อง วิจัยสถาบัน วันละคำ

สมาคมวิจัยสถาบันและพัฒนาอุดมศึกษา ASSOCIATION OF INSTITUTIONAL RESEARCH AND HIGHER EDUCATION ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังปาถกฐาพิเศษ โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สมหวัง  พิธิยานุวัฒน์ ราชบัณฑิต  เรื่อง "วิจัยสถาบัน วันละคำ" ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน  2559  ตั้งแต่เวลา 14.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ : งานธุรการ, คุณช่ออุบล, คุณภฤศมน

(ส่วนแผนงาน) โทร. 4052, 4069, 4053  ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป