ขอเชิญร่วมกิจกรรม SUT RUN 2 GETHER วิ่งออกกำลังกายกับผู้พิการทางสายตา

"SUT RUN 2 GETHER"
พร้อมหรือยัง ? ที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่งออกกำลังกายกับผู้พิการทางสายตา

โครงการจัดตั้งส่วนพันธกิจสัมพันธ์กับองค์กรชุมชน เทคโนธานี จัดกิจกรรม SUT RUN 2 GETHER ขึ้น
เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนช่วยผลักดันให้สังคมเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกทั้งจะได้ใช้โอกาสนี้ ร่วมกันส่งเสริมให้ผู้พิการทางสายตาได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ผลักดันให้เกิดนวัตกรรมเพื่อผู้พิการทางสายตาและแสดงออกถึงความเสมอภาคกันของทุกคนในสังคม

กิจกรรมกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนสุขภาพอ่างสุระ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
บัตรราคา 50 บาท

*** ผู้ซื้อบัตรจะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากเลขหางบัตร โดยจะประกาศรางวัลในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559

*** รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดนครราชสีมา เป็นผู้บริหารจัดการ

ติดต่อสอบถามและซื้อบัตรได้ที่
โครงการจัดตั้งส่วนพันธกิจสัมพันธ์กับองค์กรชุมชน เทคโนธานี ห้อง 121 อาคารสุรพัฒน์ 1 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
โทรศัพท์ 044 - 224840 หรือ 091-3646966 (ปิยาภรณ์) และ 082-1434714 (อธิยา)