อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานของ AUN QA

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานของ AUN QA”  วันที่ 29 เม.ย. 2559

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมได้เรียนเชิญรองศาสตราจารย์ ดร.วิมลวรรณ  พิมพ์พันธุ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานของ AUN QA” ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรงานประกันคุณภาพการศึกษาของสำนักวิชาต่าง ๆ ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 08.45-15.30 น. ณ ห้องสุรนารี ชั้น 2 สุรสัมมนาคาร โดยมีกำหนดการดังนี้

เอกสารที่ผู้เข้าอบรมต้องเตรียมมา :

1.  มคอ. 2 ของหลักสูตร

2.  ขอให้ท่าน download “คู่มือ AUN QA version 3.0” ที่นี่ => <<click>>
      เนื่องจากเป็นลิขสิทธิ์ มหาวิทยาลัยจึงไม่สามารถทำสำเนาแจกสำหรับทุกคนได้
3.  (ร่าง) รายงานการประเมินตนเองของหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐาน AUN QA (เท่าที่มีข้อมูล)​