ขอเชิญร่วม ทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสมทบการเป็นเจ้าภาพ “ทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี” ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.00 น. ณ วัดวิปัสสนารังกาใหญ่ ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินสร้างพระอุโบสถ และก่อสร้างเมรุเผาศพ ทั้งนี้ สามารถแจ้งความประสงค์ร่วมทำบุญได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ โทร 4082 - 5 / 4858 หรือผ่านกล่องรับบริจาคตามจุดต่างๆ เช่น อาคารบริหาร / อาคารวิชาการ 1,2 / เทคโนธานี / ศูนย์นวัตกรรมฯ /  โรงพยาลมหาวิทยาลัยฯ / โรงอาหารกาสะลองคำ / ฟาร์มมหาวิทยาลัย / อาคารสุรเริงไชย เป็นต้น

วันอาทิตย์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘
(ขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๒ ปี มะแม)
เวลา ๐๘.๓๐ น.                เคลื่อนขบวนแห่องค์ผ้ากฐินออกเดินทางจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
                                 ไปยังวัดวิปัสสนารังกาใหญ่ อำเภอพิมาย
เวลา ๐๙.๕๐ น.               องค์ผ้ากฐินเดินทางถึงวัดวิปัสสนารังกาใหญ่
เวลา ๑๐.๐๐ น.               พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
เวลา ๑๑.๐๐ น.               ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ สามเณร
เวลา ๑๓.๐๐ น.               พิธีถวายผ้ากฐิน (เสร็จพิธี)