มทส.เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงาน The 3rd Engagement Thailand Annual Conference

มทส.เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงาน "The 3rd Engagement Thailand Annual Conference" เพื่อส่งเสริมการทำงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยรับใช้สังคม

วันที่ 27-29 สิงหาคม 2558 เทคโนธานี โดย Engagement Office ได้นำคณะอาจารย์และบุคลากร จำนวน 17 ท่าน เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการประจำปี "The 2nd Engagement Thailand Annual Conference" ณ จังหวัดสงขลา ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาEngagement Thailand ประจำปี ครั้งที่3 โดย อาจารย์ ดร.กัณทิมา ศิริจีระชัย รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์กับองค์กรชุมชน ขึ้นเป็นตัวแทนรับมอบธงเจ้าภาพจาก ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน ประธานคณะกรรมการอำนวยการ Engagement Thailand พร้อมรับตำแหน่งเลขาธิการ Engagement Thailand เป็นคนที่2 ของประเทศไทย