มทส. เป็นสนามแข่งขันฮอกกี้หญิงชิงแชมป์เอเชีย รายการ “พีทีที วูเมนส์ อินดอร์ เอเชีย คัพ” ครั้งที่ 5 วันที่ 12-16 ส.ค. 58

มทส. เป็นสนามแข่งขันฮอกกี้หญิงชิงแชมป์เอเชีย รายการ “พีทีที วูเมนส์ อินดอร์ เอเชีย คัพ” ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม 2558

นายชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ นายกสมาคมฮอกกี้แห่งประเทศไทยพร้อมด้วย ผศ.ดร. จิระพล ศรีเสริฐผล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, นายสาคเรศ ไทพิชิต ผู้จัดการฝ่ายตลาดรัฐและอุตสาหกรรม บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), นายธัชนาถ ทองประกอบ ผู้อำนวยการกองพัฒนากีฬาเป็นเลิศ การกีฬาแห่งประเทศไทย และ นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการ บ.แกรนด์สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันฮอกกี้ในร่มหญิง รายการ “พีทีที วูเมนส์ อินดอร์ เอเชีย คัพ” ครั้งที่ 5 เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 58 ที่ผ่านมา ณ ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเดน ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพใช้สนามแข่งขันภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม 2558 โดยมี 5 ชาติเข้าแข่งขัน ได้แก่ อุซเบกิสถาน, คาซัคสถาน, ฮ่องกง, กัมพูชา และ ทีมชาติไทย

โปรแกรมการแข่งขัน