การบรรยายเรื่อง แนวทางการนำ EdPEx/TQA มาใช้ในการพัฒนาหน่วยงาน และการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง แนวทางการนำ EdPEx/TQA มาใช้ในการพัฒนาหน่วยงาน
และการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ความสำคัญของโครงร่างองค์กรและการเขียนโครงร่างองค์กรเบื้องต้น
วันที่ 12 พฤษภาคม 2558
************************************
​
ด้วยฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมมีกำหนดจัดการบรรยายเรื่อง “แนวทางการนำ EdPEx/TQA มาใช้ในการพัฒนาหน่วยงาน” และการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความสำคัญของโครงร่างองค์กรและการเขียนโครงร่างองค์กรเบื้องต้น” ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรงานประกันคุณภาพการศึกษา มทส.  โดยได้เรียนเชิญ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสมภพ  ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรบรรยายฯ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องสุรนารี สุรสัมมนาคาร โดยมีกำหนดการดังนี้

เวลา

08.30 - 09.00 น.

ลงทะเบียน

09.00 - 09.15 น.

พิธีเปิด

-    ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมกล่าวรายงาน

-    อธิการบดีกล่าวเปิดการประชุม

09.15 - 10.30 น.

รู้จัก/ทำความเข้าใจ EdPEx/TQA ใน 1 ชั่วโมง

ซักถาม/รับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะ

(เวลา 10.00 น. เสิร์ฟอาหารว่างในห้องประชุม)

10.30 - 12.00 น.

กรณีศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลในการนำ EdPEx/TQA มาใช้ในทุกหน่วยงานในองค์กร

12.00 - 13.00 น.

รับประทานอาหารกลางวัน

13.00 - 15.30 น.

ความสำคัญของโครงร่างองค์กรและการเขียนโครงร่างองค์กรเบื้องต้น*

(เวลา 14.30 น. เสิร์ฟอาหารว่างในห้องประชุม)

15.30 - 16.00 น.

-    อภิปรายและซักถาม

-    สรุปและปิดการประชุม

ฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมขอเรียนเชิญผู้บริหารประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี/หัวหน้าสาขาวิชา/หัวหน้าสถานวิจัย ผู้อำนวยการศูนย์/สถาบัน ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าหน่วยงาน คณะทำงานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักวิชา และคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มทส. ปีการศึกษา 2556 เข้าร่วมรับการบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ ซึ่งฝ่ายวิชาการฯ ได้มีหนังสือเรียนเชิญไปแล้ว จึงขอเรียนเชิญเข้าร่วมประชุมรับฟังการบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยพร้อมเพรียงกัน

งานประกันคุณภาพการศึกษา ส่วนส่งเสริมวิชาการ
โทรศัพท์     0-4422-4045-(6)
โทรสาร       0-4422-4040
e-mail : sutqa@sut.ac.th