มหาวิทยาลัยกำหนดจัด forum สรุปผลการประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2556 ในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร เพื่อสรุปภาพรวมข้อมูลจากทุกหน่วยงานที่ได้จากการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของหน่วยงาน และข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากผลการตรวจประเมินคุณภาพภายในทั้งระดับหน่วยงาน (ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน - 8 กรกฎาคม 2557) และระดับสถาบัน (ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2557) ต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย ซึ่งมีท่านอธิการบดีเป็นประธาน ผู้บริหารประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการศูนย์/สถาบัน และผู้ช่วยอธิการบดี เพื่อให้ผู้บริหารได้รับรู้ รับทราบปัญหา และให้ข้อคิดเห็นอันจะนำไปสู่การแก้ไขปัญหาร่วมกัน และเพื่อหน่วยงานจะได้นำผลการประเมินตนเองไปใช้เป็นข้อมูลในการปรับปรุงแผนปฏิบัติการ และโครงการ/กิจกรรมที่เกี่ยวข้องต่อไป โดยในครั้งนี้ ฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมจะประมวลสรุปภาพรวมประเด็นที่สำคัญที่เป็นปัญหาร่วมที่หน่วยงานต้องการสิ่งสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเพื่อการแก้ไขปัญหานำเสนอต่อที่ประชุม และอภิปรายร่วมกันกลุ่มละ 40 นาที โดยแบ่งเป็นกลุ่มต่าง ๆ ดังนี้

1.  กลุ่มการเรียนการสอน ได้แก่ สำนักวิชา
2.  กลุ่มสนับสนุนการเรียนการสอน ได้แก่ ศูนย์/สถาบัน
3.  กลุ่มหน่วยงานในสำนักงานอธิการบดี ได้แก่ ส่วน/หน่วยงานต่าง ๆ

ฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมจึงขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมได้มีหนังสือเรียนเชิญไปยังผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องด้วยแล้ว