แถลงการณ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กรณีการเสียชีวิตของนักศึกษาแพทย์อย่างกะทันหัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ขอแสดงความเสียใจ จากการเสียชีวิตของนักศึกษาแพทย์อย่างกะทันหัน ยังความเศร้าเสียใจอย่างที่สุดต่อ มหาวิทยาลัย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ครอบครัว และญาติมิตร รวมถึงคณาจารย์ เพื่อนนักศึกษา ผู้ใกล้ชิด และผู้ที่รับทราบเหตุการณ์ทุกคน

ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอความร่วมมือและวิงวอนไปยังทุกฝ่าย ได้โปรดให้ความเคารพในความเป็นส่วนตัวของผู้วายชนม์และครอบครัว โดยไม่เผยแพร่ข้อมูล หรือภาพที่ไม่เหมาะสมในสื่อสาธารณะใดๆ อันจะส่งผลต่อความทุกข์โศกสะเทือนใจของครอบครัว รวมถึงผู้ที่รักในตัวนักศึกษาแพทย์ผู้วายชนม์นี้

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี