ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร

อาจารย์ ดร. บุษกร ยอดคำลือ
  อาจารย์ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ  สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม
  ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสุรวิวัฒน์

อาจารย์ ดร. เกียรติศักดิ์ อาจคงหาญ
  อาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี  สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
  ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนสุรวิวัฒน์

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  เป็นต้นไป

อาจารย์ นพ. ภาณุพงศ์ เพชรชู
  อาจารย์  สาขาวิชาอายุรศาสตร์  สำนักวิชาแพทยศาสตร์
  ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าสถานแพทยศาสตรศึกษา  สำนักวิชาแพทยศาสตร์

ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  เป็นต้นไป