ข้อปฏิบัติการเปิดให้บริการจำหน่ายสินค้า/บริการ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

คุณสมบัติของผู้ประกอบการที่สามารถเข้าให้บริการได้

üต้องได้รับวัคซีนต้าน Covid-19 อย่างน้อย 2 เข็ม หรือ

üต้องได้รับวัคซีนต้าน Covid-19 อย่างน้อย 1 เข็ม และแสดงเอกสารรับรองการตรวจ RT-PCR หรือ ATK จากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ ผลเป็นลบ (ผลการตรวจไม่เกิน 72 ชั่วโมง)

üกรณียังไม่ได้รับวัคซีน ต้องมีการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR หรือ ATK จากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ ผลเป็นลบ (ผลการตรวจไม่เกิน 72 ชั่วโมง)

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจ RT-PCR หรือ ATK ด้วยตนเอง

แนวทางการปฏิบัติตัวในช่วงสถานการณ์ Covid-19

·ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) อย่างเคร่งครัด

·หากติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ต้องปฏิบัติตามแนวทางการปฏิบัติเมื่อพบนักศึกษาและบุคลากรที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)