หากนักศึกษามีความจำเป็นหรือขาดแคลนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในการสอบออนไลน์ หรือมีความจำเป็นต้องเดินทางกลับมหาวิทยาลัย โปรดติดต่อฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจัดสอบปลายภาคเป็นการสอบแบบ Online ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. 64 เป็นต้นไปนั้น เพื่อลดความเสี่ยง และการแพร่ระบาดตามมาตรการเฝ้าระวังของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือ นักศึกษา งดเว้น หรือ ชะลอ การเดินทางกลับมหาวิทยาลัย

ด้วยความห่วงใยนักศึกษาที่ขาดแคลนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในการ สอบออนไลน์ เพื่อให้การจัดสอบออนไลน์ดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเกิดผลกระทบกับนักศึกษาน้อยที่สุด

โปรดติดต่อฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เพื่อดำเนินการช่วยเหลือนักศึกษาต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนกิจการนักศึกษา
โทร. 0 4422 3112-3 (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.) หรือ https://www.facebook.com/DSASUT

*หมายเหตุ: นักศึกษาที่เดินทางกลับจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ได้แก่ กรุงเทพฯ-นนทบุรี-ปทุมธานี-สมุทรปราการ จะต้องกักตัว 14 วัน ในสถานที่ที่มหาวิทยาลัยกำหนด